VĂN PHÒNG PHẨM HORSE

Văn phòng phẩm Horse được thành lập từ năm 1949 ban đầu chỉ là một hiệu sách nằm ngay trung tâm thủ đô Bangkok, Thái Lan , nhằm mục tiêu phục vụ cho cộng đồng người Thái và Trung Hoa với 3 chủng loại hàng chính là văn phòng phẩm, các dụng cụ phục vụ hội họa và các dụng cụ văn phòng phẩm.

Năm 1971 công ty TNHH Nan Mee và công ty TNHH văn phòng phẩm S.C ra đờ đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của  Nan Mee. Nan Mee bước đầu sản xuất hàng loạt và xuất khẩu văn phòng phẩm và các dụng cụ văn phòng dưới thương hiệu Horse.

Trải qua 6 thập kỷ bằng những nổ lực làm việc không mệt mỏi, hiện Nan Mee là nhà sản xuất văn phòng phẩm tiên phong của Thái Lan, Nan Mee tập trung nghiên cứu ứng dụng và hàng năm ra đời những sản phẩm mới, sản phẩm của Nan  Mee được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới. Hiện tại Nan Mee tạo được các thương hiệu uy tín như: Horse, Nanmee, Arrow, Silpakorn, Pradit, Max.

Hiện tại sản phẩm Horse được phân phối tại tỉnh Đồng Nai bởi BACOM – Công ty chuyên phân phối dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho hệ thống nhà sách, siêu thị, công ty cung ứng, cơ quan văn phòng… BACOM có trụ sở tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – Hotline: 0908868665 – website: www.bacom.vn

Khuyến mãi -Tin tức liên quan