• Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  100% công ty đều phải sử dụng văn phòng phẩm để giúp cho việc vận hành bộ máy công ty được vận hành tốt và gia tăng năng suất lao động. Ví dụ như tất cả các công ty đều phải sử dụng bút, phải sử dụng bàn ghế làm việc, phải sử dụng giấy để in, phải sử dụng file bìa hoặc tủ kệ để lưu trữ hồ sơ….. Vậy văn phòng phẩm bao gồm những gì ?

 • Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Với quan điểm "Luôn tạo ra sản phẩm thông minh, tiện dụng vì thế hệ học sinh Việt" Tập vở Campus Nhật Bản luôn tạo ra sản phẩm tập vở có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm khác. 1. Gáy vở được đóng theo công nghệ ép keo đa lớp của Nhật Bản rất chắc chắn, ....

 • BACOM cùng Long Á tổ chức hội nghị khách hàng quảng bá văn phòng phẩm Deli tại Đồng Nai

  BACOM cùng Long Á tổ chức hội nghị khách hàng quảng bá văn phòng phẩm Deli tại Đồng Nai

  Ngày 24/04/2014, tại Nhà hàng Golden Palace – thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, công ty BACOM cùng với công ty Long Á đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và quảng bá nhiều sản phẩm văn phòng phẩm mới. Đến với hội nghị có sự tham gia của 200 khách hàng là nhà sách công ty văn phòng phẩm từ thành phố Biên Hòa và 10 huyện thuộc tỉnh Đồng Nai.

   

 • Hội nghị khách hàng & quảng bá văn phòng phẩm Deli năm 2014 tại Đồng Nai.

  Hội nghị khách hàng & quảng bá văn phòng phẩm Deli năm 2014 tại Đồng Nai.

  Ngày 24/04/2014 công ty TNHH TDMV Bảo Quyên (BACOM) phối hợp với công ty văn phòng phẩm Long Á tổ chức hội nghị khách hàng tại Địa điểm: Nhà hàng Golden Palace – địa chỉ: 04-06 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (www.goldenpalace.com.vn). Thời gian hội nghị: 8h30 thứ 5 ngày 24/04/2014. Xin mời quí vị xem chi tiết...

 • Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương nhà sách Rạch Kiến

  Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương nhà sách Rạch Kiến

  Ngày 06/04/2014 nhà sách - Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương chi nhánh Nhà sách Rạch Kiến và chính thức đi vào hoạt động. Như vậy, đây là nhà sách thứ 5 thuộc hệ thống nhà sách thị  Nghè. Nhà sách Rạch Kiến tọa lạc tại địa chỉ 360 tỉnh lộ 826 tổ 4, ấp 3 xã Long Hòa, Cần Đước, Long An với tổng diện tích 500m2 và cung cấp đầy đủ các mặt hàng.

 • Vì sao gôm đen được mọi người ưa chuộng ?

  Vì sao gôm đen được mọi người ưa chuộng ?

  Năm 2010 công ty văn phòng phẩm MG cho ra mắt thị trường sản phẩm gôm tẩy màu đen. Lúc bấy giờ viên gôm có màu đen còn rất xa lạ với người tiêu dùng, nhưng chỉ sau 1 tháng ra mắt, doanh số của gôm đen MG tăng trưởng đến bất ngờ. Đến nay, gôm đen được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Gôm đen được ưa chuộng vì các lý do sau.

 • Kệ, tủ hỗ trợ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trưng bày sản phẩm

  Kệ, tủ hỗ trợ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trưng bày sản phẩm

  Một số mẫu kệ, tủ trưng bày hàng hóa được công ty BACOM hỗ trợ các điểm bán lẻ như siêu thị, nhà sách, công ty, cửa hàng văn phòng phẩm. 

 • Những máy tính cầm tay được mang vào phòng thi

  Những máy tính cầm tay được mang vào phòng thi

  Theo công văn số 3125/BGD&ĐT-CNTT ngày 13/05/2013 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố những máy tính được phép mang vào phòng thi. Gồm: Máy tính cầm tay  CASIO: fx-500MS, fx-570MS, fx-500VN Plus, fx-570ES  Plus, fx-570VN Plus ...

   

 • Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội

  Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội

  Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội. Màu sắc & kiểu dáng hoàn toàn mới rất đẹp, hiện đại và rất xì Teen với 2 màu Xám Trắng và Hồng Trắng. Sản phẩm được Bộ GD & ĐT cho phép mang vào phòng thi. Vinacal 570ES Plus II được bổ có bổ sung nhiều tính năng phù hợp với chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo ....

 • BACOM-nhà phân phối máy tính CASIO - Bitex tiêu biểu năm 2013

  BACOM-nhà phân phối máy tính CASIO - Bitex tiêu biểu năm 2013

  Năm 2013 là một năm thành công của công ty BACOM khi nhận được phần thưởng "KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU - đạt doanh số bán máy tính CASIO cao nhất". Ngoài máy tính CASIO,  năm 2013, doanh số chung các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, thiết bị văn phòng công ty BACOM tăng trưởng trên 30% so với năm 2012 và vui hơn khi hầu hết nhà cung cấp, khách hàng đều hài lòng về chính sách bán hàng cũng như chất lượng phục vụ của BACOM.