Trong suốt nhiều năm qua, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó gây ra không nhỏ, như ảnh hướng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng,  làm suy giảm  niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sách xuất, nhà phân phối chân chính.

Qua một số khảo sát trong chương trình hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã có mặt ở các phân khúc của thị trường từ các tiệm tạp hóa trên các phiên chợ vùng xâu, vùng xa, đến hè phố các đô thị, thậm chí len lỏi, trà trộn vào những siêu thị cao cấp ở những đô thị lớn.

Chính vì lễ đó, từ khi mới thành lập, công ty BACOM - chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm tại thị trường tỉnh Đồng Nai đã xác định rõ ràng quan điểm “Chỉ phân phối hàng chính hãng, hàng thương hiệu, hàng đủ chất lượng”.  Trong suốt 7 năm hoạt động, công ty luôn cố gắng thực hiện đúng quan điểm, có những lúc khó khăn nhưng công ty không vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ đi uy tín của công ty đã cố công xây dựng. Cuối cùng, những cố gắng của công ty cũng đã được được Viện Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận”PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẠT CHUẨN – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG”. Buổi lễ chứng được diễn ra vào ngày 09/11/2015, Tại Nhà Hát Bến Thành – TP.Hồ Chí Minh. Chương trình được trực tiếp trên đài truyền hình VTV9.

Chương trình khảo sát và truyền thông hàng thật, thương hiệu chính hãng 2015 đã khảo sát trực tiếp các nhãn hàng công ty BACOM đang phân phối như máy tính CASIO, Vinacal, văn phòng phẩm Horse, Deli, Uni, MG, Hand, Marco, Dong A, G-Star, tập vở Future book, Hải Tiến, Campus, Kokuyo... và lấy ý kiến trực tiếp từ các điểm bán lẻ cũng như người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, uy tín của nhà phân phối văn phòng phẩm BACOM tại thị trường tỉnh Đồng Nai.

 

Khuyến mãi -Tin tức liên quan