CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM TẠI BACOM:

- BACOM luôn nhận thức được giá trị của thời gian " Thời Gian là vàng bạc " & qua đó sẽ luôn luôn chủ động trong việc giao hàng văn phòng phẩm cho khách hàng trong những khuôn khổ do BACOM đề ra với đội ngũ của chình mình:

>>>>Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  1. - Giao hàng nhanh chóng

  2. – Giao hàng hóa chính hãng, giá tốt

  3. – Giao hàng nguyên tem, nguyên nhãn, không trầy sướt, biến dạng

  4. - Nhân viên giao hàng vui vẻ & thân thiện với khách hàng.

 

Chính sách giao hàng văn phòng phẩm tại BACOM được áp dụng như thế nào?

- VPP BACOM luôn luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi góc độ từ chất lượng, thái độ phục vụ, tư vấn, đến giao hàng....) chính vì vậy BACOM sẽ cung cấp văn phòng phẩm với chính sách giao hàng giá tốt nhất cho Quý khách.

 

+Công ty chúng tôi sẽ không thu phí đối với bất kỳ đơn hàng nào của Quý khách trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thời gian giao hàng từ 2h đến 36h khi nhận được đơn hàng.

  

+Đối với một số trường hợp phát sinh như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa, đơn hàng còn thiếu 1 số mặt hàng có sẵn,… Giao hàng văn phòng phẩm BACOM sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

 

Mọi hỏi đáp thắc mắc khác về chính sách giao hàng của BACOM, Quý khách vui lòng liênhệ số Hotline : 0251384044***hoặc email: tanhoang2503@gmail.com

Công ty văn phòng phẩm BACOM rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng để toàn thể đội ngũ nhân viên công ty  BAcom có thêm động lực để cung cấp cho quý khách hàng nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ - uy tín - chất lượng và giao hàng miễn phí tận nơi!

Khuyến mãi -Tin tức liên quan