Công ty BACOM là doanh nghiệp chuyên phân phối VPP giá rẻ cho các đơn vị và đại lý. BACOM chuyên cung cấp các hàng hóa VPP như giấy máy tính, bút, đồ dùng văn phòng, đồ dùng dụng cụ học sinh...

>> Xem thêm: Các trường hợp được giao hàng tận nơi và miễn phí

BẠN ĐANG MUỐN TÌM NGUỒN HÀNG CUNG CẤP VPP CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT?

+ Tại công ty BACOM chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng với giá thành tốt nhất.

+ BACOM phân phối sản phẩm có sẵn của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới như: UNI, Casio, Deli...

+ BACOM giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giao hàng miễn phí trong toàn tỉnh Đồng Nai.

Tại sao sản phẩm của BACOM có giá tốt?

· BACOM mua hàng trực tiếp từ các Công ty, nhà máy sản xuất và nhập khẩu trực tiếp do đó giá mua được là tốt nhất với số lượng nhiều.

· BACOM nhập hàng với số lượng lớn nên chi phí vận chuyển được ưu đãi vì vậy sản phẩm có giá là giá gốc thấp nhất.

· BACOM phân phối ra thị trường với giá cạnh tranh nhất.

VPP BACOM  của chúng tôi luôn có giá rẻ và chất lượng đảm bảo. Những mặt hàng của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Chúng tôi đem tới bạn các hàng hóa chất lượng nhất cùng giá cả thấp nhất.

Văn phòng phẩm của chúng tôi chủ yếu từ những thương hiệu uy tín như Deli, M&G, Casio, UNI... Cho nên, văn phòng phẩm đều được bảo đảm chất lượng và có những mẫu đẹp mắt, phong phú. Khách hàng có thể mua mọi thứ văn phòng phẩm tại công ty BACOM.

Bên cạnh đó, Công Ty BACOM cũng có các khuyến mãi đặc biệt và chiết khấu cao. Công ty BACOM còn giao hàng tới tận nhà cho bạn. Đảm bảo khách hàng sẽ được nhận sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

 Đến với công ty văn phòng phẩm BACOM quý khách không chỉ hài lòng về giá thành sản phẩm mà còn được đảm bảo về những tiêu chí như sau:

· Sản phẩm phân phối được đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, an toàn với môi trường.

· Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo, dịch vụ giao hàng tận nơi tới các địa điểm trong toàn tỉnh Đồng Nai. Chuyển hàng đi các tỉnh khác (nếu yêu cầu).

· Chiết khấu ưu đãi nhất dành cho các đại lý.

· Giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian chi phí..

· Phân phối tới các đại lý với giá rẻ nhất cho toàn tỉnh Đồng Nai.

>> Hãy click vào http://bacomoffice.com để xem chi tiết các sản phẩm

Khuyến mãi -Tin tức liên quan