• BACOM-Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

  BACOM-Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

  Công ty BACOM là doanh nghiệp chuyên phân phối VPP giá rẻ cho các đơn vị và đại lý. BACOM chuyên cung cấp các hàng hóa VPP như giấy máy tính, bút, đồ dùng văn phòng, đồ dùng dụng cụ học sinh...

 • BACOM-Giao hàng văn phòng phẩm tận nơi và miễn phí

  BACOM-Giao hàng văn phòng phẩm tận nơi và miễn phí

  Chính sách giao hàng văn phòng phẩm tại Bảo Quyên được áp dụng như thế nào?

  - VPP BACOM luôn luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi góc độ từ chất lượng, thái độ phục vụ, tư vấn, đến giao hàng....) chính vì vậy BACOM sẽ cung cấp văn phòng phẩm với chính sách giao hàng giá tốt nhất cho Quý khách.

 • Công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng

  Công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hàng văn phòng phẩm, BACOM hiểu rằng, để chiếm trọn niềm tin dùng của khách hàng phải nắm bắt kịp nhu cầu cần thiết, phục vụ kịp thời, hàng hoá với mẫu mã đẹp, hàng chính hãng có thương hiệu.

 • Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Thứ nhất: Kiểm tra thông tin người bán và chỉ mua sản phẩm từ web có uy tín

  Hãy kiểm tra thông tin liên quan đến người bán hàng trên các phương tiện tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, về tên tuổi, địa chỉ, đánh giá... Những người bán hàng chân chính luôn buôn bán ở những nơi uy tín và công khai mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 • Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Công ty BACOM xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã hết lòng ủng hộ công ty BACOM (Văn phòng phẩm Biên hòa, Đồng Nai). Công ty kính chúc quí khách hàng thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc.

   

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Trong không khí hân hoan chào đón năm mới trên khắp mọi miền đất nước, Công ty Bacom xin kính chúc quý khách hàng cùng gia đình sang năm mới " An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý". Công ty xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang tiếp tục tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Bacom rất mong được đồng hành, chia sẻ cùng Quý khách hàng trong năm mới 2016.