• BACOM-Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

  BACOM-Công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

  Công ty BACOM là doanh nghiệp chuyên phân phối VPP giá rẻ cho các đơn vị và đại lý. BACOM chuyên cung cấp các hàng hóa VPP như giấy máy tính, bút, đồ dùng văn phòng, đồ dùng dụng cụ học sinh...

 • BACOM-Giao hàng văn phòng phẩm tận nơi và miễn phí

  BACOM-Giao hàng văn phòng phẩm tận nơi và miễn phí

  Chính sách giao hàng văn phòng phẩm tại Bảo Quyên được áp dụng như thế nào?

  - VPP BACOM luôn luôn mong muốn sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi góc độ từ chất lượng, thái độ phục vụ, tư vấn, đến giao hàng....) chính vì vậy BACOM sẽ cung cấp văn phòng phẩm với chính sách giao hàng giá tốt nhất cho Quý khách.

 • Công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng

  Công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm chính hãng

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hàng văn phòng phẩm, BACOM hiểu rằng, để chiếm trọn niềm tin dùng của khách hàng phải nắm bắt kịp nhu cầu cần thiết, phục vụ kịp thời, hàng hoá với mẫu mã đẹp, hàng chính hãng có thương hiệu.

 • Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  Văn phòng phẩm gồm có những gì ?

  100% công ty đều phải sử dụng văn phòng phẩm để giúp cho việc vận hành bộ máy công ty được vận hành tốt và gia tăng năng suất lao động. Ví dụ như tất cả các công ty đều phải sử dụng bút, phải sử dụng bàn ghế làm việc, phải sử dụng giấy để in, phải sử dụng file bìa hoặc tủ kệ để lưu trữ hồ sơ….. Vậy văn phòng phẩm bao gồm những gì ?

 • Việc làm,tuyển dụng nhân viên kinh doanh thu nhập 15 triệu/tháng

  Việc làm,tuyển dụng nhân viên kinh doanh thu nhập 15 triệu/tháng

  >>  Cơ hội việc làm, Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thu nhâp hấp dẫn đến 15 triệu, chỉ dành cho 2 bạn nam năng động

  Các bạn dù ở bất kỳ ngành nghề nào, bất kỳ trình độ nào, đang làm bất kỳ vị trí nào, nếu cảm thấy công việc nhàm chán, không năng động, không được tiếp xúc rộng rãi để tạo dựng các mối quan hệ và mong muốn có mức thu nhập xứng đáng, hãy nắm lấy ngay cơ hội có 1-0-2 này!

 • Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Thứ nhất: Kiểm tra thông tin người bán và chỉ mua sản phẩm từ web có uy tín

  Hãy kiểm tra thông tin liên quan đến người bán hàng trên các phương tiện tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, về tên tuổi, địa chỉ, đánh giá... Những người bán hàng chân chính luôn buôn bán ở những nơi uy tín và công khai mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 • Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Công ty BACOM xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã hết lòng ủng hộ công ty BACOM (Văn phòng phẩm Biên hòa, Đồng Nai). Công ty kính chúc quí khách hàng thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc.

   

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Trong không khí hân hoan chào đón năm mới trên khắp mọi miền đất nước, Công ty Bacom xin kính chúc quý khách hàng cùng gia đình sang năm mới " An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý". Công ty xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang tiếp tục tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Bacom rất mong được đồng hành, chia sẻ cùng Quý khách hàng trong năm mới 2016.
           
 • Chứng nhận "Phân phối hàng thương hiệu chính hãng"

  Chứng nhận "Phân phối hàng thương hiệu chính hãng"

  Viện Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận”PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẠT CHUẨN – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG”. Buổi lễ chứng được diễn ra vào ngày 09/11/2015, Tại Nhà Hát Bến Thành – TP.Hồ Chí Minh. Chương trình được trực tiếp trên đài truyền hình VTV9.

 • Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Với quan điểm "Luôn tạo ra sản phẩm thông minh, tiện dụng vì thế hệ học sinh Việt" Tập vở Campus Nhật Bản luôn tạo ra sản phẩm tập vở có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm khác. 1. Gáy vở được đóng theo công nghệ ép keo đa lớp của Nhật Bản rất chắc chắn, ....